Chào mừng quý phụ huynh và các học viên đến với Anh Ngữ TES – chi nhánh Bàu Lâm!

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng quý vị trên hành trình học tập. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho mọi học viên.

Hãy cùng chúng tôi khám phá và phát triển tiếng Anh một cách sáng tạo và đầy ý nghĩa!

 

TIẾNG ANH MẦM NON

Chương trình Tiếng Anh Mầm Non của The English Studio Vietnam được phát triển dựa trên cách thức trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ, với sự thấu hiểu và tôn trọng trí thông minh đa dạng của trẻ; áp dụng các phương pháp dạy và học tiên tiến nhất trên thế giới

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Khám phá thế giới tuyệt vời của tiếng Anh và phát triển khả năng sáng tạo, tư duy biện chứng và kỹ năng lãnh đạo của con bạn.

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

 Khóa Tiếng Anh Thiếu Niên của The English Studio Vietnam giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế.

 

TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ

Lộ trình học được xây dựng dành cho người mới bắt đầu giúp bạn tự tin giao tiếp. Xây dựng môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% giúp người mới bắt đầu xóa bỏ ngại ngùng.

LUYỆN THI TOEIC

Luyện thi TOEIC là một quá trình mà tất cả các sinh viên đều phải trải qua, đây như là điều kiện cần thiết để sinh viên ra trường. Vậy luyện thi TOEIC như thế nào cho đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn? Bài viết sau đây, The English Studio sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề bạn đang gặp phải khi không biết nên luyện thi TOEIC bắt đầu từ đâu.