#TheEnglishStudioVietnam

Coaching One-on-One

HỌC ONLINE TƯƠNG TÁC VỚI GIÁO VIÊN
Học viên được thiết kế lộ trình học riêng, phù hợp với trình độ hiện tại. The English Studio cam kết giúp bạn thoát mất gốc sau 20 buổi học.
 
#TheEnglishStudioVietnam

Coaching One-on-One

HỌC ONLINE TƯƠNG TÁC VỚI GIÁO VIÊN
Học viên được thiết kế lộ trình học riêng, phù hợp với trình độ hiện tại. The English Studio cam kết giúp bạn thoát mất gốc sau 20 buổi học.
 

Trung tâm Anh ngữ The English Studio Vietnam được thành lập với sứ mệnh tiên phong bằng phương pháp đào tạo luyện nói tiếng Anh phản xạ nhanh như đứa trẻ lên 3, giúp học viên rút ngắn 1/2 thời gian hấp thụ ngôn ngữ

CÁC TRUNG TÂM TES

XEM THÊM

Tháng 11 năm 2019, Trung tâm Anh ngữ The English Studio đầu tiên chính thức được khai trương tại Việt Nam, mang đến một không gian học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiện đại ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí thuận tiện đi lại cho người dân sống tại TP.HCM cùng cơ sở vật chất hiện đại,The English Studio đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và có thể giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng.

 

 

 
 

 

XEM THÊM

Đội 5 là một làng nhỏ tại Xã Hòa Hội, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tọa lạc tại Đội 5 Yêu ThươngTES Đội 5 nằm trọn giữa núi rừng cao su nên không khí trong lành mát mẻ nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trung tâm The English Studio không chỉ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại mà còn có nhiều hoạt động giải trí đa dạng giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và đồng thời thư giãn. Hãy đến thăm trung tâm tiếng Anh The English Studio tại Đội 5 Yêu Thương và tự kiểm chứng!

 

 

XEM THÊM

TES Cầu 3 Hòa Hội là khu vực trung tâm của xã Hòa Hội. TES Cầu 3 tọa lạc trên tỉnh lộ 329, gần cụm trường mầm non, tiểu học, thcs và thpt. Do đó,  nhu cầu tìm học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ ở đây ngày càng tăng mạnh. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và thư giãn tại TES Cầu 3; The English Studio Cầu 3 là một nơi lý tưởng để dành thời gian trải nghiệm

 

 

XEM THÊM

Cùng với sự phát triển của các anh em cùng hệ thống, đứa em TES Hòa Bình đang trong giai đoạn hoàn thiện để chào đón các học viên vào tháng 4.2021 ở khu vực Ngã 3 Hòa Bình, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. 

 

 

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

 

KINDERGARTEN

(Từ 3 tuổi)

Học tiếng Anh từ sớm giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại The English Studio dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ phù hợp ngữ cảnh.

 

PRIMARY

(Từ 6 tuổi)

Nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé, luyện phát âm chuẩn và tăng tư duy 100% tiếng Anh với khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Học viên cũng sẽ được rèn luyện chiến lược làm bài để đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

 

SECONDARY

(Từ 11 tuổi)

Thành thạo tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập ở trường với chương trình học tiếng Anh Thiếu Niên. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang đến nhiều kiến thức từ các môn học khác nhau. Tương tự cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.

 

IELTS JUNIOR

(Từ 13 tuổi)

Rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt thành tích cao nhất và biến ước mơ du học thành hiện thực. Học viên sẽ nổi bật tại mọi buổi phỏng vấn học bổng nhờ tư duy 100% tiếng Anh và các hoạt động ngoại khoá cùng The English Studio

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

 

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn đời tại The English Studio giúp bạn có khả năng phát triển toàn diện tiếng Anh của mình qua 4 giai đoạn Nghe, Nói, Đọc, Viết hoàn thiện.

 

LUYỆN THI TOEIC

 

Khóa luyện thi TOEIC 500+ được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên và các đối tượng khác có yêu cầu trình độ TOEIC 500 trở lên.

 

LUYỆN THI IELTS

 

Các khóa luyện thi IELTS của chúng tôi được thiết kế giúp học viên đạt được thành tích tốt nhất có thể với bài thi IELTS (Loại hình Học thuật)

 

TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp Anh chuyên sâu theo ngành nghề và đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của The English Studio

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

The English Studuio Lộ Trình Học

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC 

Đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Đối với những chương trình tiếng Anh giao tiếp, học viên không phải phụ thuộc quá nhiều vào sách vở mà tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên thông qua việc thực hành.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Học viên không phải phụ thuộc quá nhiều vào sách vở mà tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên thông qua việc thực hành.

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: The English Studio đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

 

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN

QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại The English Studio được thiết kế theo chuẩn CEFR và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) 

 

GIÁO VIÊN VN/ NƯỚC NGOÀI CHUẨN BẰNG CẤP

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và VN tại The English Studio đạt chứng chỉ TESOL, được thường xuyên đào tạo để nâng cao kĩ năng và phát triển sự nghiệp

 

LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA

Mỗi học viên sẽ được học theo lộ trình riêng phù hợp với trình độ cũng như khả năng của mình để tạo nên hiệu quả tốt nhất trong học tập. Phương pháp họcgiúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách hài hòa, tự nhiên nhất. 

HỌC VIÊN CẢM NHẬN

Vân Nguyễn
Tiếp viên hàng không

Từ khi học ở trung tâm, em đã tiến bộ lên rất nhiều nhờ sự chỉ dạy tận tâm của anh Thầy. Anh đã truyền cảm hứng cho em không chỉ việc học mà còn cả cuộc sống. 

 

HỒNG LÊN
MARKETING EXECUTIVE

Trung tâm có không gian học tập rất hiện đại và dễ thương cực kì. Giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, luôn đổi mới cách truyền đạt. Đặc biệt là thầy Tee luôn luôn nhiệt tình sửa phát âm cho mình. Ngoài ra các anh chị tư vấn cũng rất dễ thương

THÙY DƯƠNG
Bác Sĩ Da Liễu

The center provides such a friendly environment and great services. I learned a lot here and hopefully in the future we would have so many great moments together.

XUÂN TRƯỜNG
SINH VIÊN

Mình đã học xong khóa level 1 và hiện đang học level 2. Cảm nhận đầu của mình là cơ sở vật chất ở đây rất tốt, phòng học đẹp và thoải mái. Giáo viên thì cực kỳ nhiệt tình, dạy phát âm rất kỹ và chuẩn. Bản thân mình cảm thấy giờ tự tin hơn khi nói tiếng anh so với trước đây

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN