Trung tâm Anh ngữ The English Studio Vietnam được thành lập với sứ mệnh tiên phong bằng phương pháp đào tạo luyện nói tiếng Anh phản xạ nhanh như đứa trẻ lên 3, giúp học viên rút ngắn 1/2 thời gian hấp thụ ngôn ngữ

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

 

KINDERGARTEN

(Từ 3 tuổi)

Học tiếng Anh từ sớm giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại The English Studio dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ phù hợp ngữ cảnh.

 

PRIMARY

(Từ 6 tuổi)

Nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé, luyện phát âm chuẩn và tăng tư duy 100% tiếng Anh với khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học. Học viên cũng sẽ được rèn luyện chiến lược làm bài để đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

 

SECONDARY

(Từ 11 tuổi)

Thành thạo tiếng Anh và nâng cao thành tích học tập ở trường với chương trình học tiếng Anh Thiếu Niên. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang đến nhiều kiến thức từ các môn học khác nhau. Tương tự cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.

 

IELTS JUNIOR

(Từ 13 tuổi)

Rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt thành tích cao nhất và biến ước mơ du học thành hiện thực. Học viên sẽ nổi bật tại mọi buổi phỏng vấn học bổng nhờ tư duy 100% tiếng Anh và các hoạt động ngoại khoá cùng The English Studio

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

 

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn đời tại The English Studio giúp bạn có khả năng phát triển toàn diện tiếng Anh của mình qua 4 giai đoạn Nghe, Nói, Đọc, Viết hoàn thiện.

 

LUYỆN THI TOEIC

 

Khóa luyện thi TOEIC 500+ được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên và các đối tượng khác có yêu cầu trình độ TOEIC 500 trở lên.

 

LUYỆN THI IELTS

 

Các khóa luyện thi IELTS của chúng tôi được thiết kế giúp học viên đạt được thành tích tốt nhất có thể với bài thi IELTS (Loại hình Học thuật)

 

TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp Anh chuyên sâu theo ngành nghề và đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của The English Studio

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

The English Studuio Lộ Trình Học

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI THE ENGLISH STUDIO VIETNAM

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Học viên không phải phụ thuộc quá nhiều vào sách vở mà tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên thông qua việc thực hành.

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 

Học viên có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ, buổi đào tạo ngắn hạn bằng tiếng Anh, cung cấp kiến thức bổ trợ về kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống.

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

 

Hệ thống bài học đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng học khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP HỌC 

Đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Đối với những chương trình tiếng Anh giao tiếp, học viên không phải phụ thuộc quá nhiều vào sách vở mà tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên thông qua việc thực hành.

 

LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA

Mỗi học viên sẽ được học theo lộ trình riêng phù hợp với trình độ cũng như khả năng của mình để tạo nên hiệu quả tốt nhất trong học tập. Phương pháp họcgiúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách hài hòa, tự nhiên nhất. 

 

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại The English Studio được thiết kế theo chuẩn CEFR và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) 

 

GIÁO VIÊN VN/ NƯỚC NGOÀI CHUẨN BẰNG CẤP

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và VN tại TES đạt chứng chỉ TESOL, được thường xuyên đào tạo để nâng cao kĩ năng và phát triển sự nghiệp

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: The English Studio đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

HỌC VIÊN CẢM NHẬN

Vân Nguyễn
Tiếp viên hàng không

Từ khi học ở trung tâm, em đã tiến bộ lên rất nhiều nhờ sự chỉ dạy tận tâm của anh Thầy. Anh đã truyền cảm hứng cho em không chỉ việc học mà còn cả cuộc sống. 

 

HỒNG LÊN
MARKETING EXECUTIVE

THÙY DƯƠNG
Bác Sĩ Da Liễu

The center provides such a friendly environment and great services. I learned a lot here and hopefully in the future we would have so many great moments together.

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..