TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TẠI THE ENGLISH STUDIO

 
Hãy khám phá các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn:
Chương trình học tại The English Studio Vietnam (Anh Ngữ TES) được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên thuộc độ tuổi và trình độ khác nhau trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh.

TIẾNG ANH MẦM NON

Chương trình Tiếng Anh Mầm Non của The English Studio Vietnam được phát triển dựa trên cách thức trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ, với sự thấu hiểu và tôn trọng trí thông minh đa dạng của trẻ; áp dụng các phương pháp dạy và học tiên tiến nhất trên thế giới

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Khám phá thế giới tuyệt vời của tiếng Anh và phát triển khả năng sáng tạo, tư duy biện chứng và kỹ năng lãnh đạo của con bạn.

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

 Khóa Tiếng Anh Thiếu Niên của The English Studio Vietnam giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế.

 

TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ

Lộ trình học được xây dựng dành cho người mới bắt đầu giúp bạn tự tin giao tiếp. Xây dựng môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% giúp người mới bắt đầu xóa bỏ ngại ngùng.

LUYỆN THI TOEIC

Luyện thi TOEIC là một quá trình mà tất cả các sinh viên đều phải trải qua, đây như là điều kiện cần thiết để sinh viên ra trường. Vậy luyện thi TOEIC như thế nào cho đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn? Bài viết sau đây, The English Studio sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề bạn đang gặp phải khi không biết nên luyện thi TOEIC bắt đầu từ đâu.

COACHING 1-1 

  • Học 1 kèm 1 hiệu quả

Một giáo viên kèm riêng cho từng học viên, thời gian tương tác cao giúp tối ưu hoá hiệu quả học tập.

  • Lịch học linh động

Các lớp học từ 8h sáng đến 10h tối, phù hợp cho các học viên có lịch trình bận rộn. Học viên có thể đăng ký học vào khung giờ phù hợp nhất.

  • Giáo trình cá nhân hóa

Giáo trình được biên soạn và chọn lọc của các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge, Longman,…Học viên có lộ trình học riêng để đảm bảo có thể tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

KHÓA HỌC QUA VIDEO QUAY SẴN

📩 Đăng ký học tại The English Studio Vietnam
☎️Hotline/Zalo 0902.982.060