• Học 1 kèm 1 hiệu quả

Một giáo viên kèm riêng cho từng học viên, thời gian tương tác cao giúp tối ưu hoá hiệu quả học tập.

  • Lịch học linh động

Các lớp học từ 8h sáng đến 10h tối, phù hợp cho các học viên có lịch trình bận rộn. Học viên có thể đăng ký học vào khung giờ phù hợp nhất.

  • Giáo trình cá nhân hóa

Giáo trình được biên soạn và chọn lọc của các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge, Longman,…Học viên có lộ trình học riêng để đảm bảo có thể tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

 

Hãy khám phá các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn:

1. GIAO TIẾP ỨNG DỤNG (LUYỆN NGHE NÓI PHẢN XẠ)

Giao tiếp tổng quát cho mọi trình độ. Giáo viên luôn theo sát kèm đảm bảo học viên tiến bộ nhanh nhất. Luôn luôn được luyện tập tương tác 1-1 với giáo viên.

2. ANH VĂN THIẾU NHI: 

Anh văn thiếu nhi cho học viên dưới 15 tuổi. Chương trình học được thiết kế sinh động, phù hợp với độ tuổi, trình độ, tạo hứng thú cho các em. Giáo trình phân chia theo trình độ rõ ràng. Giáo viên luôn tạo hứng thú học tập cho học viên bằng các hoạt động thêm như là luyện hát, kể chuyện, tạo điều kiện để các bé tự tin giao tiếp hơn.

3. BUSINESS ENGLISH | TIẾNG ANH TRONG GIAO TIẾP KINH DOANH

Tiếng Anh thương mại, công sở dành cho đối tượng đi làm. Học viên được học các kỹ năng, cấu trúc và từ vựng phù hợp trong môi trường làm việc, kinh doanh. Đây là khóa học tốt nhất để nâng cao kỹ năng đàm thoại, thuyết trình theo cách thức kinh doanh. Học viên được học cách trình bày phương án, kế hoạch và xử lý các tình huống bất ngờ. Bạn sẽ học được cách thu hút đối tác kinh doanh. Đây là khóa học thiết yếu để các doanh nhân đàm phán, trao đổi với đối tác  trức tiếp hoặc qua điện thoại

4. LUYỆN THI IELTS: 

Luyện thi chứng chỉ IELTS chuyên sâu. Chương trình học bám sát các đề thi IELTS thực tế giúp học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi chính thức. Tập trung cải thiện khả năng Speaking và Writing. Học viên được giáo viên ôn tập, luyện nói, chỉnh sửa phát âm và ý tưởng.

5. LUYỆN THI TOEIC: 

Đây là chương trình hữu ích với mục đích sử dụng tiếng Anh cho nhu cầu công việc hoặc đời sống thường ngày. Bước đệm để có thể lấy điểm số tốt nhất trong bài thi TOEIC Speaking. Đây cũng là một lợi thế khi đi xin việc, thay đổi công việc mới tốt hơn

6. LUYỆN PHỎNG VẤN TVHK | FLIGHT ATTENDANT:

Bạn có thể học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để có được bằng cấp cơ bản phục vụ cho công việc tiếp viên hàng không. Bạn cũng được thực hành như thể đang được phỏng vấn hàng ngày. Bạn có thể giao tiếp tiếng Anh đàm thoại cho cac hãng hàng không trong nước và các hãng hàng không nước ngoài. Đó là một cách học tuyệt vời để hoàn thiện kĩ năng thông qua việc thực hành.

7. JOB INTERVIEW | LUYỆN PHỎNG VẤN CÔNG VIỆC

Được thực hành với nhiều cách phỏng vấn bằng tiếng Anh khác nhau, bạn sẽ học được cách chuẩn bị tốt nhất cho lần phỏng vấn chính thức. Bạn có thể lựa chọn một trong số các chủ đề khác nhau để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn việc làm của mình. Bạn sẽ được học cách trả lời các câu hỏi, xây dựng mối quan hệ và tham gia cuộc đàm thoại nhỏ một cách chuyên nghiệp để gây ấn tượng cho đơn vị tuyển dụng.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH HỌC PHÍ TẠI TES

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CÁ NHÂN

Chuyên viên tư vấn sẽ thu thập thông tin chi tiết về nhu cầu và mục tiêu học tiếng Anh của bạn, từ đó đề xuất chương trình và lịch học phù hợp.

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Giáo viên sẽ xác định trình độ tiếng Anh của bạn thông qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào chuẩn quốc tế.

Bài kiểm tra hỗ trợ nhận biết về điểm mạnh cũng như các điểm yếu cần tập trung cải thiện.

ĐỀ XUẤT LỘ TRÌNH, HỌC PHÍ

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành phân tích và thiết kế lộ trình riêng, sau đó thông báo mức học phí cùng với các chương trình ưu đãi phù hợp.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Học viên thanh toán tiền mặt trực tiếp cho chuyên viên tư vấn tại trung tâm.