Thầy Giáo Tiếng Anh 9x – Timothy Ngọc Toản là ai?

“Thầy Giáo Tiếng Anh 9x – Timothy Ngọc Toản là người sáng lập trung tâm Anh ngữ The English Studio Vietnam. Anh là một giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết với nghề giáo. Anh đã từng giảng dạy tại nhiều trung tâm Anh ngữ nổi tiếng ở TPHCM trước khi quyết định thành lập The English Studio Vietnam với mong muốn mang đến cho học sinh những khóa học tiếng Anh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và giúp các học viên có được nguồn lực tiếng Anh vững chắc, trau dồi kỹ năng và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.”

Sinh ra và lớn lên tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Timothy Ngọc Toản là một trong những giáo viên tiếng Anh trẻ tuổi và nổi tiếng trong giới giáo dục. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, Thầy giáo Timothy Ngọc Toản đã giúp hàng ngàn học sinh cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.

Với phương châm “Học để hiểu, học để làm được”, Thầy luôn tìm cách kết hợp các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để giúp học sinh hiểu và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Thầy cũng luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất trong giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận với tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên tiếng Anh trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, hãy đến với Thầy Giáo Tiếng Anh 9x – Timothy Ngọc Toản

Facebook cá nhân: Nguyễn Ngọc Toản (Timothy Nguyen)

Zalo/Phone: 0902 982 060